Folic acid+ Ferrous (Anifer)

Hi mommies sino po dto yung hindi hiyang sa vitamins na folic+ferrous anifer yung brand name at galing po yun sa health center. 9 weeks preggy po ako. Sobra po ang pagsusuka ko at hinang hina ako. Then I decided not to take the vitamins for 1 day then medyo nag ok yung pakiramdam ko. Sino po dto yung nakagamit ng ganung brand?

1 Trả lời

Momshie di pa ko nakagamit ng brand na yan pero sabi OB ko iba iba effect ng vitamins sa buntis, kaya unang advise nya konti muna bilhin tapos try ko kung walang effect sakin tapos chaka ako bumili ng madami.. may mga brand po talaga na di hiyang ang iba..