Pregnant Travel to province

Mommies sino po dto nkapagtravel or nkauwi ng probinsya na buntis? I'm 26weeks pregnant. Uuwi po sana this August 20. Baka po kase d na ko payagan sa mga airlines. Dun po kase ak manganganak.

5 Các câu trả lời

Mommy by plane po ba or by land? Kc ako by plane pauwi ng mindanao pwde pa nmn bsta may medical certificate ka lang from ur doctor na fit ka to travel. Im 32 weeks pregnant na rin actually 34 weeks and beyond nga kailangan may med cert pro magdala kna lng pra wlang aberya.

4y trước

Thank you mommy. ☺️ Big help yong info. By plane din ako sana. Aasikasuhin kuna para mkauwi na ko. 😇

2nd trimester pwede pa. Pero pag 3rd trimester kana hihingian kana nila ng medical certificate better asked nalang yung airlines or kung ano man sasakyan mo

4y trước

Thank you mommy. ☺️ Kuha nlang din ako ng med cert sa OB ko para sure pagdating sa airport. 😇

Up

up

Up