Ultrasound!

Hi mommies sino po dito yung nagpa ultrasound lang ng isang beses pero naging okay naman si baby paglabas?#1stimemom #firstbaby

6 Các câu trả lời

me. 5 months pa tyan ko. kaso nung ng labor na ako at pumunta sa birthing home, ni require nla ako ang latest ultrasound kaya ayun, kahit masakit na tyan ko, bumyahe pa ako sa sentro pra mka ultrasound.

atleast 2 to 3 ultrasound dapat mommy, kase una TransV sunod pelvic ultrasound yung gender at kung naka position ba si baby.

4y trước

okay po thankyou sa sagot

up