Branded or Generic

Mommies, sino po dito ung ayaw painumin ng generic na ferrous sulfate ng OB nila kasi magiging generic din daw ung utak ng baby. I don't take it in a wrong way naman kasi syempre they know what's best for babies naman. Sa mga may anak na ngtake ng generic vitamins during pregnancy, may negative side effects po ba sa mga anak nyo? I know din nman na it depends pa rin sa genes ng parents un kung mgging smart or not ung anak.

2 Các câu trả lời

😅haha ok nman baby ko, makulit at maldita. Medyo pasaway din. Btw Ang weird ng nag Sabi na magging generic Ang utak. . Nanira p ng generic Yung Dr. Halata nman na gusto lng kumita, Buti n lng Hindi ako yung pasyente Niya.