Sino po marunong magbasa ng reseta at pano po ito timplahin

Clarithromycin

Sino po marunong magbasa ng reseta at pano po ito timplahin
4 Các câu trả lời

5.1ml 2x a day fpr 7days ang intindi ko? pero wala namang 5.1ml sa mga medicine cups. better na ask your dr po ulit to be sure. then cgeck leaflet ng gamot may instructions dyan how to prepare. kung ilang ml ng water ihahalo.

clarithromycin 125mg/5 5.1ml 2x a day yan po nakasulat mii. kung wala po suspension cup sa loob bili na lang po kayo ng 10ml syringe para masukat po ninyo ng maayos at makuha ang tamang dosage na 5.1ml.

Hi miii .. wala bang instructions sa mismong box to follow? Or kung sa malapit mo lang nabili na pharmacy pwede mo iask sa pharmacist yan, Para mas sunod yung mismong nasa reseta.

5.1ml 2x a day for 7 days If powder nasa instruction ng box kung ilang ML use distilled water