BONNA USER

Hello mommies sino po dito bonna user ang babies nila? 2weeks old pa lang po si baby, mix feed ko sya sa bonna since birth gawa ng wala lumalabas milk sakin pagkapanganak ko sakanya kaya napilitan i-formula. Pano po ba malalaman if hiyang si baby sa milk or hindi? Napansin ko po kase parang hindi masyado nag gain weight si bb. Although ok naman poop nya color yellow, pag nagpoop sya parang nahihirapan sya umire pero hindi naman matigas poop nya. Pano ko po ba malaman if need na magswitch ng formula ni bb? At ano po kayang milk ang pwede ipalit? Yung pasok po sana sa budget. Tia. Ftm here Edit: napansin ko po napapadalas ang pag utot ni bb. Lagi ko po pinapaburp after every feed. May kinalaman po ba ang milk pag nagkakakabag si bb?

2 Các câu trả lời

Nakadipende din yun sa pagdede nya . Baka May hangin na napasok . Check mo minsan pagnadede sya . Bonna din baby ko dati pero di din sya masyado mataba sakto lang laki nya sa buwan nya . Nasa sa iyo yan mommy kung di ka satisfied palitan mo 🙂

ako din po mix feed tanong ko rin nga sana eh kung bakit matigas ang poop nya . need ba palitan formula nya pag ganya?

2y trước

bonna din gamit ko ngayon 1 month and 6 days na sya today . nung una ok naman yung poop pero ngayon matigas na sya