working moms

Hi mommies!!! Sino po dito ang working preggy mom amidst the pandemic? 6 months pregnant here. Please pray for me and my unborn child's safety. Take care mommies!

working moms
68 Các câu trả lời

7 mos preggy working mama din.first baby ko po..dahil walang masakyan ngayong mecq ..naglalakad pa po ako from southland to southmall sa umaga ..stay safe po sa atin

Gusto ko din magwork para sana mas may maipon. Kaya lang pinagbawalan muna ng company namin mga buntis 😔 Keep safe always mamsh! 🤍

Not here.. Ayae na ko paoasukin ni hubby kasi ayaw nya i risk ang baby.. Stay safe sa mga nG working mom pdn kahit my pandemic

Same here.. 20 weeks pregy.. mabuti nlng pinayagan ako mag work from home.. ingat po tayu mga sis... 🤗🤗😍😍

I salute Frontliners katulad mo mommy pero cguro take a break ka muna for ur safety pati narin sa baby mo. God bless

Same situation po. 6 months and im a frontliner. Laban lang po tayo makakaraos din ☺💖 keep safe po.

Keep safe mum! Hindi na ko pinayagan ng OB ko mag work simula nung dinugo ako. Have a pregnancy!

37 weeks preggy here. Pinag- wfh ako para sa safe si baby. Keep safe always po mommy. 🙏

Aw, salute! Mag ingat po palagi momsh and baby, GodBless you always! ❤️❤️❤️

Take care mami. Praying for your safety and baby. Matatapos din tong pandemic nato 🙏