Headache/Migraine during pregnancy

Hi Mommies! Sino po dito ang nakakaranas ng halos araw-araw na pagsakit ng ulo during pregnancy? Normal lang po ba yun? Paano niyo po ginagamot? Halos araw araw po kasing sumasakit ulo ko. Katinko or Vicks inhaler lang po ginagamit ko. Safe po ba yun gamitin ng buntis? TIA. ?

2 Các câu trả lời

Aq 10 to 24 weeks, halos every day. Sv ng ob normal lng. Mag more water lng daw. May nagsabi na taasan ko unan ko pagtulog. UmOK mula nun.

4y trước

Thank you po sa advise!

Advice po sakin ni ob, take po ng biogesic paracetamol.. safe po un sa buntis.. tsaka more water po.. :)

4y trước

Ayun nga po ehh nakakatakot pdn kahit sbhn ng OB na safe sya inumin during pregnancy. Thank you po. 😊