NORMAL BA SA BUNTIS ang PAGSAKIT NG ULO ARAW ARAW?

Nakakaranas po ako ng headache araw araw, at madalas po ay twing hapon, normal b yun sa buntis na palaging umaatake ito?nagwoworried po ako sobra. 15weeks & 3days pregnant here. 🥺

5 Các câu trả lời

same :( panay msg ko sa OB ko sobrang sakit ng ulo ko naka biogesic lang ako pero as much as posible ayaw ko mag take. Nawala sakit ng ulo ko nun instead of morning mag take ng vitamins gnawa kong evening bago matulog. Buti kamo nawala 21weeks na ako ngayon

Same po laging sumasakit ulo ko usually nung 1st trimester ko. But now, hindi na masyado sumasakit. I'm 18weeks, 4days. Baka dahil lang siguro sa paglilihi yan mommy :-)

8mo trước

pwede biogesic

yes same tayo, nag babiogesic ako Pag talagang di ko na talaga kaya. naiiyak nalang ako sa Saket.

Pagkatungtong ko po ng 15weeks Mommy, sumasakit po ulo ko halos araw².

yes po mhie ganyan ako dati

8mo trước

b4 Po ganyan dun ako laging sumasakit yung ulo that time diko alam na buntis nako