Urinalysis reading

Mommies Sino po dati marunong mag interpret ng data? Bukas pa po kasi balik ko sa OB. FTM here. TIA

Urinalysis reading
20 Các câu trả lời

May uti po at positive sugar. Inom ka water marami. Wag ka kumain ng maalat at matamis. Ako nung 6months tyan ko positive ako sa sugar pangalawang beses ako nag ogtt na ok naman sya basta water lang talaga palagi.

If ever na matapos nyo yung antibiotic for 1 week. Pag nag repeat kayo ng urinalysis dapat clean catch inom muna maraming tubig wash maigi at yung gitnang buhos ng ihi ang saluhin para maging ok ang result po

Mgpacheck up po kau agad lalo if nilalagnat na due to UTI, mahirap po kc si baby kawawa. Watch out s diet bka mhilig sa maalat at sobrang tamis tpos kulang kau s tubig. Dpt 4L a day ang tubig po kpg preggy.

5y trước

Hope okay Lang po si baby. First Time ko po magka UTI Kung saan malapit na lumabas si baby.

Wala Naman po nireseta si doc na antibiotic, water Lang daw po. And advice nya Kung mag positive ulit ako sa UTI dun nya Lang ako bibigyan ng gamot. Thanks po sa lahat

mataas nga po puss cells mo. baka po resetahan ka ng antibiotics ni ob. 3x a day po yun iinumin. more water po mamsh and mag buko juice ka

mommy, may infection ka po. inom po kayo maraming tubig. tapos yung sa sugar niyo positive po. mataas po yung sugar niyo. dapat negative po yun.

5y trước

Thanks po mommy. Yun nga po grabe Yung worry ko pero sabi ni doc water nalang daw po for the meantime.

Inom ka po maraming tubig. At bka resetahan ka dn po ng antibiotic ni OB mo. May sugar dn po ata sa ihi mo, kasi positive nklagay.

5y trước

Kaya nga po mommies. Tubig Lang po talaga Wala akong meds for UTI

My uti ka po tpos mtaas sugar mo sis. Iwas sa matamis. Water teraphy lang dn. Pag my nireseta si ob na antibiotic inom mo lng

May infection ang wiwi, yung sugar e plus din na dapat e wala. Baka ipa ogtt test ka.

5y trước

Wala Naman po sinabi si doc drink more water lang daw.

Acidic, high sugar, may UTI ka po. Yung pus cells mo dapat 0-2 lang.