Breech position

Mommies sino po ang breech position dito na baby.ano po ginawa nyo nong ng breech sya o nauna ang pwet nya .. Nagawan nyo po ba ng paraan?

13 Các câu trả lời

ako Po nung mga 4-5months ako nagpacheck Up tapos sinilip si baby ko, Sabi nakabreech position daw then ginawa ko nagsearch ako sa google or YouTube...Sabi nakakatulong Yung paglalagay Ng sounds sa ilalim Ng tyan mo para bumaliktad sya...ganun ginawa ko mahigit 1week din Yun lagi ko sya tinatapatan Ng music...ung moderate lng Ang volume...tapos Sabi din flashlight'an daw Yung tyan...from top to bottom para sundan ni baby ung light...ayun ginawa ko din tas nung bumalik ako for checkUp at sinilip ulit si baby mga 6months na tyan ko ayun nakacephalic na sya...maAyos na position nya.😊😊 search lang po kau sa YouTube or Google or mgtanong tanong din...babaliktad din Yan c baby nyo...tiwala lang mommy...😊😊😊

1st baby ko mula 5months breech na ginawa ko nagflashlight ako sa tiyan pababa, sounds din ng nursery, kahit nga pahilot ginawa kona lahat ng sinuggest sakin pero ending nacs parin ako. nasa baby na talaga yan mommy kung gusto pa nila umikot or hindi na ready mo nalang sarili mo lagi di naman nakakatakot din ma cs eh peeo nung nanganak ako sa public hospital nun may nanganak ng breech sa er as in una paa di kagaya sa baby ko na una likod

Mag patugtog po kayo sa tyan niyo ng nursery rhymes or flash light po iikot niyo po sa tyan pababa susundan po yan ni baby ako po nag worry nung 6 months ko pero ngayon okay na si baby yan lang ginawa ko simula ng 7 hanggang ngayong months ko nag stay na si baby sa cephalic dasal din sis iikot din si baby mo 😊😊😊

Try nyo po ito .either A or B for 15 mins for 1 week before matulog. Try nyo po matulog sa left side po . Kung d ka komportabli . E stop lang po. Breech ako nung 30 weeks ako so ito advise ng OB ko at ayun effective. After 1 week cephalic na baby ko. It works for me baka pwedi pa yan sayo.

2y trước

Hello po, okay po ba ang exercise na to for transverse lie position. Transverse po kc baby ko 35 weeks and 2 days na po sya.

Ako naman nung nalaman ko na naka breech position siya nung 30 weeks is kilos kilos lang and lakad. Kaso nga lang bumaba yung placenta ko. Dahil din siguro yun sa pagchange niya ng position. And nagsearch ako so yun isa din sa mga cause bat naging ganun

wala pong impossible mamshie na umikot si baby hanggat hindi ka pa po naglalabor. kausapin mo lang po sya lagi lagi at pati na din si daddy nya na magpwesto na at wag kang pahirapan

Saken Breech po dati, tas sabi ng OB ko po dapat sa Left side lng lagi position magsleep, ayun at kusa nman pong nag Cephalic na si Baby nung nag 32 weeks na sya.

Don't worry mii, magkukusa yan si baby. Hanggat di kapa nanganganak madami pa mangyayari at possibilities. Just keep praying.

Always naman po ako sa.left side natutulog ..tas papatogtog ako lagi sa gilid din kaya siguro lagi lang sya nsa gilid

iikot pa naman sya kung mga 6-7months. ppwesto pa yan 🙂