Breech position

Hi mga mommies! Sino po nakaranas sa inyo dito ng suwi ai baby or naka breech position sya? Umayos ba position nya bago kayo manganak? 😊 Thank you

2 Các câu trả lời

Yes po mamsh. 2nd trimester po nung breech presentation si baby ko, then last ultrasound ko 3rd trimester na, thank God Cephalic presentation napo😇

4y trước

Thanks po😊

Yes po pero maaga ding umikot si baby kaya takot din ako noon. Thanks God cephalic nman sya hanggang manganak ako

4y trước

Thanks po☺️