Breech position

Mommies sino po ang breech position dito na baby.ano po ginawa nyo nong ng breech sya o nauna ang pwet nya .. Nagawan nyo po ba ng paraan?

13 Các câu trả lời

ilan weeks na po ba kapag 35 weeks na yan mejo mahirap na

2y trước

iikot pa yan mhie.. ung sken 35weeks and 6days bglng ngcephalic..🙏 inom ka mdami water, tulog ka sa left side then patugtog sa baba ng puson..try mo,.wla naman mwawala..👌 hanggat wala kpa sa 36 weeks at mluwag pa c baby sa loon, possible pa yan na umikot.. samahan mo nadin ng pgkausap kay baby at syemprw dasal..☺🙏

34 weeks na po sya ..kaya pa po ba?

hello mi, ilang months ka na po?