Why?

Mommies, sino nakaexperience dito manganak sa hospital (lalo na public hospital) tapos ung nagpaanak sayo pinakikialaman yung name ng baby mo? Like pinapabago buong name or iniiba ang spelling ng pangalan ni baby? Meron po ba? Kasi I am worried when my friends told me they experienced something like this in the hospital when they gave birth. Bakit po kaya nangyayari to? May standards na bang dapat sundin sa paggawa ng name ng baby natin? Hehe, curious lng po kasi gumagawa n kami name ng baby nmin. Thank you!

1 Trả lời

Really? Saang hospital yan? Actually, your friend can sue them and the hospital for that. Wala namang batas na nagsasabing isa o hanggang dalawang names lang ang puwede sa anak. Sa public hospital pamandin ako manganganak. Tapos ALAHF initials ng magiging baby girl ko.

5y trước

Ahahahaha! Ako din mag tatanong nga din. 🤣