Breastfeeding

Hi mommies, sino na naka ranas dito na natuyuan ng breastmilk?sept 1 i was tested for covid and it came back positive 😔 nag take aq ng Chinese med. So i stop breastfeeding my 1month old baby.. and ngaun natuyot na ung milk ko. Umiinom aq ng M2 and kumakain nmn ng may malunggay 😔 any advice po para bumalik ang milk suppy.nakakalungkot sobra,😔

2 Các câu trả lời

unli latch po mommy...pasipsip ng pasipsip mo lang sa baby mo.. pwede naman po yung positive magpadede..di daw maawaan si baby kasi yung BF ay may antibodies

3y trước

pero kapag nagbottle si baby mo magakaroon yan ng nipple confuse kaya ayaw dumede sayo.. may mga ganong baby eh