For breastfeeding

Nag positive po ako sa covid, at pinainom po ako ng lianhua Chinese med kaya nag stop ako mag pa dede, question po, gaano po kaya katagal mawala ung effect ng gamot sa bloodstream or sa breastmilk ko para ma breastfeed ko na ulet ang 1month old baby ko? #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Generally, 1-2 hours po kapag mga pain reliever na gamot. Pero yang gamot na sinabi mo po, wala pang research kaya better to wait 1 whole day nalang po.