17 weeks

Mommies, sino dito nkaka experience ng hirap sa paghinga tska ung prang madaling hingalin? Normal lang po kaya yun?

29 Các câu trả lời

𝑵𝒐𝒓𝒎𝒂𝒍 𝒍𝒂𝒏𝒈 𝒑𝒐 𝒚𝒂𝒏 𝒎𝒐𝒎𝒔𝒉 𝒌𝒂𝒔𝒊 𝒍𝒖𝒎𝒂𝒍𝒂𝒌𝒊 𝒏 𝒄 𝒃𝒂𝒃𝒚 𝒔 𝒕𝒖𝒎𝒎𝒚..𝒂𝒌𝒐 𝒅𝒕𝒊 𝒈𝒂𝒏𝒚𝒂𝒏 𝒅𝒊𝒏

yes mam...normal po... dahil po yan sa progesterone na hormones... download po kayo ng pregnancy tra ker app... nandon po yung ano mga ma.fefeel po daily po :) pra di ka mag panic moms...

It's normal. But if you feel tired you rest. Ganyan ako the whole pregnancy lalo na now na 3rd trimester na ako. Lumalaki kasi si baby sa loob. :)

Normal lang po yon momsh. Ako nahihiraoan ako sa paghinga kapag busog ako. Kayabas much as possible konti konti lang talaga kinakain ko.

Normal po yan. Pero nararamdaman ko lang ngayong 26 weeks po ako. Kasi lumalaki na ako st bumibigat na si baby.

normal lng po un kasi nagwwork ang body mo pra sa dalawang tao na kaya mdali kang hingalin o mapagod.

normal po yan kahit nga nakaupo lang hinihingal ka pa din 😊 ganyan kasi ako nung sa first baby ko

Yes normal naman yun sa lahat ng buntia, ako 32 weeks mas lalo ako naging hingalin hahahaha..

Na experience ko po yan ngayon lalo pg nakahiga. 35 weeks and 2 days Baku ngayon.

same mommy..kahit minsan konting lakad lang din ako feeling ko pagod na pagod na ako