17 weeks

Mommies, sino dito nkaka experience ng hirap sa paghinga tska ung prang madaling hingalin? Normal lang po kaya yun?

29 Các câu trả lời

Ako din mommy, 13wks plng ako pro mabagal na ko umakyat sa hagdan. Hinihingal nko.

Gnyan din nararamdaman ko .. tsaka laging pagod kahit wala ka namang ginagawa ..

Normal po. Lumalaki na po kase si baby. Inom lng po ng madaming tubig 💕

Ganyan din ako mamsh.. mas madalas yan pag tuntong mo 3rd trimester

Ganyan din ako parang feeling ko kinakapos ako sa hininga,26 weeks

Ganyan din po ako ngayon , inum lang ng maramung tubig ,

Yes araw araw ganyan ata nararamdaman ko 😊 .

normal lang yun, lalo na pag sobrang busog 😊

Same here. Lalo pag inaatake ako ng acid ko. :(

Ganyan din po ako pag lagi , 21 weeks preggy