Sweet cravings

Mommies, sino dito mahilig kumain ng sweets during pregnancy? From first tri to my third trimester kasi hilig ko mag sweets almost everyday 😟 worried ako baka malaki na si baby inside my tummy 😥 I'm on my 33w of pregnancy.

41 Các câu trả lời

Ako mahilig ako sa sweets pero iniwasan ko talaga dahil baka magka diabetic ako. Prone pa naman ang buntis sa diabetic and infections.

Ako po Nung Hindi preggy, di mahilig sa sweets, ngayon mahilig na ko, pero normal Lang nmn daw size NG baby ko Sabi ng OB ko😊

ako rin ang hilig ko.basta matatamisa ang sabi nla kpag matatamis gusto mo ,girl daw.🥰7months.its a boy😉

37 weeks ako ngayon, at hanggang ngayon mahilig pa rin ako sa matamis. pero maliit po tiyan ko.

Same! Nhilig ako sa sweets while pregnany buti ndi tumaas sugar ko...bumabawi ako sa water...

4y trước

same kabado din ako sa blood sugar ko buti na lang hindi tumaas. at buti hindi ganun kataba baby ko kaya di masyadong hirap umire.

Same here mga mommies. Ang hilig ko ding kumain ng matatamis. 6months preggy here!! 😊

pinaglihi ko first baby ko sa sweets super likot hanggang nung lumabas likot padin 😁

Same tayo, now I'm at 30 weeks pero lagi pa rin akong naghahanap ng sweets 😥

1st tri all i want is salty foods.. but on 2nd tri craving for all sweets

ako cake. triple chocolate cake,chocolate mousse,chocolate ice cream 😋