Sweets, Coffee, etc

Hello mga mommies My LO is 7months old and my MIL always offering small pieces of sweets like coffee, dark chocolate, mamon, Choco slice cake etc.. Mayroom po ba dito na same situation ko ? What to do ? Huhu I'm worried Kasi nagstart na magteething si baby pero thank God no fever and diarrhea si LO ko. #firstbaby #pleasehelp #FTM #advicepls

2 Các câu trả lời

7months din baby ko mi, pero di pa nakakatikim ng kahit anong klase ng sweets puro veggies and fruits palang sya. Coffee pa talaga? Naku sabihin mo sa MIL mo my baby my rules 😅 kahit ask monsa pedia walang sweets and salt below 1 year old

Ang alam ko Mi, di pa ready ang kidney nila na magprocess ng salt and sugar. Most probably may sugar yang mga yan.. Consult mo na lang din pedia ni baby para sure, then i-relay mo kay MIL ang sasabihin ng pedia.