Head shape

Hello mommies. May similar case po ba dito sa baby ko? I gave birth sa lying in sa October 26 via normal delivery tapos cord coil yung baby ko 5 times pero okay naman sya dumede. Kaso nabahala ako sa shape ng head nya. Pag laging naka cap si baby, mag normal lang ba yan or pa check ko na sa pedia? Thanks sa sasagot. 🙏🏼#advicepls

Head shape
6 Các câu trả lời

gentle massage lang mommy at bonnet kadalasan naman sa ganyan bumabalik sa normal shape. dahil po yata yan sa pag ire natin, ganyan din 1st born ko pero naging normal naman shape ng ulo nya, ngayon 6 yrs old na sya bilog na bilog naman ulo nya

hnd mo oa sya sis nababalik sa pedia? db merin yan dpt 1week follow-up checkup. anyways dpt sis massage mo ung head nya sa umaga at bonet pra bumilog make sure na naiikot mo ung pwesto nya hnd mag flat.

2y trước

usually sis dpt tlaga may Pedia pdin sa mga lying in eh dhil bago kayo palbasin dpt nacheckuo si baby. Nakapag newborn an hearing test na ba sya? Bakuna sis? Dalhin mo sya sa Health center

Ganyan din po sa baby ko mam. 2 weeks old na po baby ko. Hilot lang po yung ginawa ko. Sabi din po ng pedia massage lang everyday.

2y trước

natatakot po ako kase sa ulo po yan. circular motion po ba or paano nyo po minassage?

hilo hilotin mo mami at lage mo po sumbrerohan c baby sa pag eri mo po yan mami

hilot hilot lng po habang ngpapa dd o pg gising c bb

tela mami na pabilog ang ipaunan nyo po kay baby.

2y trước

pag patuloy nyo lang po yun :)