Pain

Hello mommies. Sign of labor na po ba tong may lumabas sakin na parang jelly na white ? Then pagka tapos kung lubasan kahapon Sumasakit na po ngaun puson tka bewang ko ?? Sana po may sumagot. Kasi yung sakit nya halos 2mins tas nawawala then babalik na nman.

1 Trả lời

Monitor mo po ang contraction mumsh. Like 30 second masakit tas every 5 to 10minutes then regular na ganon. Naglalabor ka na po, inform your OB na po tas punta ka na po sa hospital.