FALSE LABOR??

hi mga mi,sumasakit sakit kasi yung puson ko hanggang balakang at likod and nagl-last siya up to 30secs tas mawawala then babalik uli,sign of labor na po kaya?currently 37w 2d po ako. No discharge yet. Ftm here thanks po!

7 Các câu trả lời

Naku mommy always update po your OB kapag di usual yun nararamdaman nio. Wala ba kayong personal contact ng OB nio? Kasi ako nun nagiging madalas yun contraction ko tawag ako agad sa OB ko kasi sila lang ang makakasagot ng kung anong dapat gawin kesa mag antay kayo ng reply dito. Or much better go to the nearest hospital kesa isaalang alang mo yun health at baby mo lalot mayat maya yun sakit na nararamdaman mo. Ako nga 31 weeks palang kaya kinakabahan na ako kasi ayaw kong mapaaga ang labas ni baby. May pinainom sakin na pampakapit, at injectionan ako for lungs development ni baby if in case di macontrol yun contraction within 2 weeks na bedrest at gamot at lumabas na si baby agad ng wala pa sa maturity stage eh atleast magiging kampante si OB if premature man. So better ask always your OB first kapag mga signs of labour na yun nafifeel niyo kahit pa di ka pa talaga naglilabour baka distress si baby or may complications atleast maaagapan.

Ganyan na ganyan ako nung mag 36w5d ako dinedma ko lang kasi feeling ko naman wala pa haha. Hanggang sa nawala yung pain totally nung mga 37w1dkaya lakad lakad pa ko. Sakto check up ko nung 37w3d 5cm na pala ko 😅 as in no pain ako. No discharge din. Ayun direcho admit 🤣 Inform your ob agad pag may nararamdaman ka na.

Observe mo kung yung sakit ay patagal ng patagal at paiksi ng paiksi ang interval (from every 10mins biglang naging every 7mins then every 5mins) and sa loob ng 1hr ay di tumitigil yung cycle, one of the signs na po ng active labor yun, may discharge man po or wala. Update your OB also. Godbless and have a safe delivery 🙏

OKAY NA AKO MGA MHIE!! AFTER 33 HRS OF LABOR, NAKARAOS DIN. THANK YOU SAINYO. 🥰

1y trước

oo mi via nsd

👆👆👆

👆👆

👆