bottle feed

Hi mommies so si lo (2 yrs old)sinumpong NG hika 2 days ago simula non Hindi na sya dumede kahit ngayon na mejo okay na sya ayaw na nya dati Naman kahit mejo maysakit sya nakakadede pa sya. Ngayon ayaw nya na talaga. Normal po ba to? Or ano po dapat gawin?

1 Trả lời

1st po pa check nyo po muna sa pedia. Baka po need nya po resetahan ng vitamins. No need to worry naman po kung kumakain naman po sya' Try nyo po timplahan sa baso.

4y trước

Okay Naman malakas Naman kumain. Pero pinacheck up ko po sya nagpatimpla sya two times nung araw na un pero di nya po dinede.