Hi moms ask ko lang si lo ko kasi 3 yrs old and 6 months na. Mejo may amoy ung vagina nya dko alam kung bakit e naghuhugas naman sya after nya mag wiwi. ?

3 Các câu trả lời

Hi mommy, try mo syang ipa-check up sa pedia nya for yeast infections or UTI. Usually kasi, kapag smelly ang vagina, it's caused by yeast infections or bacterial infections. Better to consult her pedia para ma-treat kaagad if ever may infection man.

Based sa kwento mo mommy mukhang may infection. Bacteria talaga ang leading cause ng mabahong amoy sa lahat ng parte ng katawan lalong lalo na sa private part. Better to bring your baby to the doctor para magamot agad and hindi lumala.