tabingi ulo ni baby

hello mommies! si baby 4 months na. since birth nakasanayan ang iisang side kaya pati ulo na deform sa right. medyo um-okay naman habanv lumalaki kaso ngaun medyo tabingi na ung balanse nya. maiimprove pa kaya un? nag woworry na kasi ako.. thanks sa mga sasagot

1 Trả lời

Sana meron photo para we can see if meron talaga problem or Baka normal lang. Follow me Instagram.com/JaycellePlayda

2y trước

hello mii ganyan din po sa baby ko 2months po sya ngayon normal lang po ba un parang nakatabingi po ung ulo kaya sabi nila agapan baka daw maging eng eng sabi ng biyenan ko 🥺