Tabingi ulo

Hello mga mi. 3 months na po baby ko and tabingi ulo niya kasi isang side lang din ng boob ko may milk so pag naka side lying feed, dun din lagi tapos pag nakakatulog ayun. Maaayos pa kaya yun? Advise naman mga mi. Nababasa ko basta wag hayaan matulog sa isang side pero pano if tabingi na nga? Eeffect pa ba yun pati yung pillow? 😭

1 Trả lời

nasa left side lagi ang harap ni baby dati. what i did, kapag gising, nilagay ko sa inbetween ng neck pillow ang ulo ni baby while nakahiga sa head-shaping pillow. again, ginawa ko lang ito kapag gising. no pillows si baby kapag tulog. nacorrect naman.

4mo trước

Hi mi. Naka side lying siya sa head shaping pillow ba?