Sleep Routine

Hi mommies, can you share your baby's sleep routine. Lately po kasi nahihirapan ako magpatulog sa 3 mos old baby boy ko. Matutulog sya after his bath at 6pm tapos gigising ng 7 tapos lalaruin muna namin sya hanggang mapagod tapos tulog ulit ng 9 gising na naman sya by 11 until 2am. Super exhausted na kami ng hubby ko ? salamat.

1 Trả lời

Hirap ng ganyan sis. Hehe di ako makarelate kasi never ako pinuyat ng baby ko noon, baliktad nga lang ngayon sya namumuyat kung kelan 2 yrs old na hahaha 🤣

5y trước

Kya nga po. Sobrang hirap matulog ng may gising ka pang kasama 😂