Sleep strategy

Hi mommies! Can you share your technique for your baby to sleep? Thank you! 08/23/20

Sleep strategy
18 Các câu trả lời

noong newborn sya early as 6pm nakaoff na ung lights den i breastfeed him to sleep. Hanggang umabot ng 2years 10 mos. old ganun parin noong sinubukan namin sya stop mag dede dahil preggy na din my husband dance him hanggang makatulog. ngayong 3yrs old na sya we just turn off the light tapos lagay ung hand ko sa dibdib nya..tulala sya ng ilang minuto minsan kakanta pa den makakatulog nalng magisa. hindi ko alam kung paano sya nakaadjust pero i am happy.hehe

Nkaroutine na siguro haha kasi sa hapon pptayin na ung ilaw then mattulog na kaming dlawa, kapag dp cia antok nkatulala lng siya para do ako magising tas kunwaring sermon na kapag d cia mttulog wala ciang ggwan buong araw haha tas automatic sa gabi 10pm patay na ilaw sleep n kaming tatlo ng daddy niya... d siya mahirap patulugin kasi never siyang nasanay na hindi natutuloh specially sa hapon kaya d naman ako stress haha

Play ng play tapos pag napagod hayaan mo lang kase matutulog na syang mag isa 😁 minsan hinahaplos haplos ko sa ulo nilalaro yung buhok nya mas nakakatulog sya pero pag ganon mas gusto nya ako kayakap bago matulog 6 months old pa lang anak ko malambing talaga clingy nga ika

Pag d pa tlaga antok ang anak ko hndi pa tlaga sya mtutulog. Ang gngawa ko para matulog sya ng maaga is pnapagod ko sa paglalaro during daytime lalo na sa mga outdoor activities pero syemempre may time din na ulan or wala sya sa mood maglaro kaya ayun late na natutulog

establish a routine. 😊 thankful ako kasi di mahirap patulugin daughter ko. minsan kahit late sya nakanap and magising pa sya ng gabi, di naman kame inaabot ng madling araw. 😊💙❤

Hahahah ang cute! 🤣 well ung newborn ko ngayon pinapatay ko tlga ung lights mommy pra di nxa maddistract sa mga nakikita nya at mkatulog nxa agad. effective nmn hehe

play kayo ni baby then make a sleeping pattern para masanay sya. sabayan nyo rin syang matulog momsh as much as possible para hindi ka pagod

Lights off. Very effective😂. Pero napansin ko may times talaga na paikot ikot pa rin sya kahit lights off na kami pero bihira naman😆

Pagpatay na ang ilaw matutulog na din sya pero kapag bukas nahh di matutulog naglalaro pa

play and bedtime routine sya na ang kusa lalapit sakin pra matulog na..