HYPERTHYROIDISM IN PREGNANCY ?

Hi mommies, share ko lang po ang pregnancy ko ngayon. I was diagnosed last 2018 of hyperthyroidism and hanggang ngayon nagsusuffer pa din ako then i got pregnant im on my 2nd trimester at madalas ako sa OB ko to check if my baby is okay pero nasabi niya na malaki ang impact ng sakit ko sa aking first baby lalo na daw ang brain ??? But I know that God will guide us, God will provide and God is good... Does anyone here has a similar situation like mine? ?

1 Trả lời

Hi sis! May hyperthyroid din ako and 33 weeks pregnant na ako. Nastress din ako before kakaisip na baka may mangyari kay baby. Nagtatake ako ng PTU for my hyperthyroid na nireseta ng endo. NagpaCAS na din ako and super thankful naman ako na okay si baby. Marami akong kilala sis na may cases tulad sa atin pero yung babies nila ay healthy at cute naman! Iwasan nating mag-isip ng mga negative things. 😊 Tiwala lang and always lang pacheck sa OB and Endo. And of course pray lang kay God lagi. 😊

5y trước

wow! 33 weeks na. Congratulations! medyo gumaan ang pakiramdam ko sa sinabi mo sis 😭😍 worried na worried lang talaga ako haaay. balik ko sa ENDO ko sa 23.. So happy for you! ❤️ thank you sis!