2nd pregnancy

Hi mommies! Share ko lang ang worry ko these days. Kasi ang first baby ko was born premature I was a teenage mom so medyo careless ako nun, I drank alcohol, eat chips everyday, laging matamis kinakain, late nagtake ng meds at nagpacheck up. Pero ngayon with my 2nd pregnancy after 6years, talagang alaga ako at ang partner ko pero di mawala sa isip ko na may chances padin kaya na premature lalabas si baby? Meron ba dito same ng experience? 😔

1 Trả lời

wag mo isipin ang bagay na yun badta gawin mo is magtiwala sa Diyos, maging maalaga at maingat ka na, then para mafull term mo si bunso mo. wag nega thinker di makakabuti yun ok