BCG I'm worried

Hello mommies sana pansinin nyo po to kase nag kaka anxiety na ako dahil dito, iyak na po ako ng iyak. Kase yung LO ko 3 months old na turning 4 months sa jan 7 2021, sinaksakan sya ng BCG nung Sept 26, 2020 at pumutok yung bcg nya at nag nana nung Nov. 14, sabi ng pedia nya dapat Dec 26 magaling na kase 12th week na, eh hanggang ngayon mejo sariwa at may konteng nana sa loob pero libog na yung injection kase dati mejo may bump sya. Pag di daw kase gumaling hanggang Dec 26, ibig sabihin mahina lungs ng baby ko or meron syang na encounter na meron TV at mag gagamot for 6 months 😭😭#pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #bantusharing #theasianparentph #xinkinhnghiem

1 Trả lời

paramg yung sa 1st anak ko medyo matagal bago nawala yung nana nung BCG vaccine nya. though yung kanya hindi naman pumutok. pero halos mag 1 year old na siya may mark pa din.