Saggy boobs

Hi mommies, sana masagot nio po ako, wala na po akong confident na magsuot ng mga gusto kong damit kase hindi po pantay boobs ko 🥺 unang anak ko pa lang po pero ung boobs ka hindi okay. Naookray na pp ako ng mga tita ko bakit daw hindi pantay eh unang anak ko pa lang po. Pls enlighten me.. sa right side po kase dumedede ung baby ko, sa left side ko po kase ayaw nia, onti lang po kase gatas ko dun.. ano po gagawin ko?? Ayaw nia po talaga sa left side eh kahit anong gawin ko na padedein sya dun. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #firstmom

1 Trả lời

pilitin mo siya mim ganyan rin baby ko before mas sanay sa right side ayaw rn sa left pag pinapa dede ko don umiiyak. kaya hindi rn nagpantay boobs ko pero after nung kaka pilit ko sknya. tska pag nakahiga kami ung left side ko pinapa dede ko umokey naman na ako tska siya nag breastfeed n sya sa left ko😊

2y trước

3months mi nasanay ko na sya . try mo lang ng itry mi. try mo pag nakahiga kayo kaw nalang mag adjust pra yung left side ng breast mo naman mapadede mo mi. ganun dw kasi tlga d magpapatay once d parehas mong napapa breast feed kay baby.