Ferrous Sulfate

Hi mommies . Safe po bang uminon ng ferrous nang walang laman ang tiyan? Tnx sa makaka notice

1 Trả lời

Hello po, Im a pharmacist and base sa napag-aralan namin, it it the best to take ferrous sulfate WITHOUT food o hindi pa nakain para maabsorb ng katawan natin ang max effeciency ng vitamins. Kaso, may mga tao na nagkakaroon ng upset stomach kaya naman kumakain ng kaunti bago uminom. Kung kaya mo mommy na without food much better. 😊

5y trước

Aw thank you po 🤗