Safe po ba sa pregnant ang ferrous sulfate sorbifer durules?

Safe po ba ang ferrous sa bby

Safe po ba sa pregnant ang ferrous sulfate sorbifer durules?
22 Các câu trả lời

hi tatanung lng po aq cnu po dito yung nagpa laboratory tpos nkitaan ng uti?tanung q lng po qng may ganitong gamot na nireseta..?kinakabahan po kc aq bkit amoxicillin slmat po sa sagot

2y trước

Saan po kayo nagpapa checkup? Ang pagkakaalam ko po kasi doktor lang din ang allowed mag prescribe ng mga gamot. Allowed magbigay ng IV meds and injections ang midwife but never mag prescribe ng antibiotic. Scope pa din ng doctor yan.

Sino po ba nagreseta sainyo? Kung OB naman po bakit po minsan parang duda pa tayo? Di naman po magbibigay ang OB ng gamot na ikakasama nyo ng baby.

opo pinacontinue padin ng OB ko ang intake nyan kahit nakapanganak na po ako, since normal delivery po and continous pdin ang paglabas ng dugo sa pwerta ko.

yes. ganyan din Po Yun prescribed saken Ng ob ko. gusto ko sya kase d Ako constipated dyan unlike sa IBang iron vitamins.

yes, nag ccontain ng iron which is food ng baby mo ang iron sa loob ng tyan.

yes po ganyan din gamit ko nung buntis ako hanggan sa makapanganak.

yes po, yan reseta ng OB ko. pang 4th month ko na nainom nyan

yes po momsh, suggested talaga sya sating mga buntis 😊

Sabi ng OB ko mas top of the line daw yung "HEMARATE"

yes po yan nireseta sa akin ng OB ko po 4th month.