Bakuna

Mommies saan mas kagandang magpa bakuna sa health center o sa private?

89 Các câu trả lời

Health center na lang kasi free and same vaccine lang naman po yung binibigay from private clinics. There are some vaccines lang po na not available sa center such as rota vaccine po but most of the needed vaccines are free na po sa health center 🙂

hello mommy! both are okay naman po. keep in mind lang po na primary series lang po ang provided sa health centers. ang mga special vaccines po na provided ng private pedia ay hindi available sa lahat ng centers pero importanteng mayroon ang bata :)

sa health center po at sa private., lahat ng meron sa center na vaccine pinavaccine ko c baby.. iyong wala lng sa center iyong sa pedia o private hopital ko pinavaccine c baby.. laking tipid din kc libre iyong mga vaccine sa health center..

sa health center ang mga free shots at kung ano ang wala sa health center tsaka nmn sa private. be practical kung ano ang nasa health center most probably pareho lang sila and sometimes sa brand lang nagkakatalo.

Free po as health center and same naman ung vaccines na binibigay ng Pedia. Tho Meron pong mga vaccines na hindi available sa health centers :) but mostly naman ng required per doh ay nasa health center na po

Kung may budget po, ok po sa private. Pero kung budget po ang worry, mas ok po sa Health center para libre po. Yun mga hindi po available sa Health Center na vaccines yun na lang po ang kunin sa private.

kahit saan ma okay pa vaccine ang importante mabakunahan si baby. sa private ang advantage lang pag by sched di ka na mag wait ng matagal. sa center medyo madaming pila. pero both okay naman po

Hi Mommy if may budget naman po pwede sa private pedia. Same lang din naman ang bakuna sa health center. Meron lang ibang bakuna na hindi available sa barangay health center na meron sa pedia.

Iavail po ung meron sa center then ung wala sa center dun nlang iprivate. Mostly kase ng mga pedia ngayon sila mismo nag aadvice sa mommy na sa center nalang ipa inject dhl same lang ng gamot.

sa Health Center lng po ako . Ganon dn nman snasaksak sa private eh . may mga booster lng sla na wla sa health center . kapatid ko private . Mnsan 6500 bkuna . 4k grabe ang mahal eh .