HOSPITAL BAGS ESSENTIALS

Hello mommies! Sa mga nanganak na po sa Lying In ano po yung mga need lang na dalhin for baby and parents. Ayaw ko din kasi mag overpack. Thank you sa mga sasagot❤️. #FirstTimeMom

1 Trả lời

Hooded Blanket Clothes atleast 3 sets Lampin Alcohol Baby Oil Adult Diaper Maternity Pads Clothes nyo mamsh. And toiletries. Nood din kayo sa Youtube ng Whats inside my hospital bag 😊💞

4y trước

Okay lang yun mamsh, mas okay nang prepared lagi hehe kaysa kulang. 😊