philhealth

hello mommies. regarding lang sa philhealth. kailangan ba whole year ang babayaran? bukas pa ako magmemember e. due ko this coming june#1stimemom

17 Các câu trả lời

ako kasi ang tagal ko ng kumuha ng phil health pero di ako nag hulog mga 5 years na rn tpos ngayon preggy ako sa ipon ako lagi bumabase kasi sa first baby ko hinanapan ako pero di ko binigay ksi naisip ko bka sakit lang ng ulo ang abutin ko.

Nag apply po ako ng ph last yr 2020 nag hulog ako ng unang 300 para daw po maopen or maging active ang acc, this yr po 2021 january mag huhulog po kame ng buong yr of 2021 dahil feb po ang due ko. Magagamit ko na po un kung sakali? thanks po

kung may philhealth naman po ang asawa nyo at kasal po kayo tapos updated naman po ang hulog ng asawa nyo iyon nalang po ang gamitin nyo para di na po kayo maghulog.☺️

4y trước

covered na po kayo pareho kung kasal po kayo

pwede po ba magbayad kahit saang branch like kung sa cavite ka manganganak pwede sa branch ng laguna magbayad? magpapasuyo lang kasi sana ako ng pagbabayad. thanks

Ako sis last hulog ko is March 2020 pa. Binayaran ko na from April 2020-July 2021 (my EDD) para less intindihin na. Need daw bayaran lahat. 300/month ang payment. 😊

4y trước

350/month binayaran ko sakin sis

If hindi po updated, opo need nyo po bayaran yung 1 year. Kung updated naman, kahit quarterly lang muna

yes po ako march ang Duedate ko binayaran ko Nov.2019-March2021 new policy po kasi nila yon 😔

4y trước

@Jessa 300 napo hulog monthly.

ako po nag apply kahapon pinabayaran lang january to march..edd ko feb.14 900php for 3mos.

4y trước

natanong ko naman din po and nag ok sila as long as bayad daw po

ask lang po pwd ba gamitin ung ID kahit walang pic & laminate ? wala na kasing budget 🥺

4y trước

kahit ID pic mo lang muna mommy ilagay mo saka mo na ipalaminate.

Need mo tlga bayaran whole year. Para magamit mo cya.