Sakit Ng Puson

Mommies questions lng. Pag nag sesex kmi ni hubby tas nsasagad. Ang sakit sa puson as in. Implanon and lagi may mens. 6 months na si baby Bat kaya ganun may same case ko ba dito. NOT PREGGY PO ps: edited

12 Các câu trả lời

wag po muna makipag sex mommy ksi baka biglang bumukas ang cervix mo at bigla kang mag preterm labor. tiis tiis po muna para kay baby na din po. 😊

5y trước

Not pregnant mommy haha

Pwd nman makipag sex, bsta wag lng po sagad or hardcore mamsh. Easy lng dapat

Bawal po sagad mammy. Kasi baka matamaan cervix mo. Baka bigla mag bukas.

5y trước

Not pregnant po

Pa check ka po kung healed na pwerta mo after panganak

Pa check up po kayo mamsh

wag mna makipag sex

Try mo pa check up

Check up

Up