SSS Mat Ben

Hi mommies. May question lang po. Nagcheck ako ng sss acct ko sa app pero nakalagay denied dahil sa birth certificate e nagpasa naman ako non, registered na tapos yung original pa binigay ko. Ano kayang nangyari?

SSS Mat Ben
7 Các câu trả lời

Yung pinasa mo po ba mommy is yung Certified True Copy na galing sa munisipyo? Ganun kasi pinasa ko before mommy, yung certificate of live birth na galing sa hospital kung saan ako nanganak is pina CTC ko po sa munisipyo namin at yun po ang pinasa ko kay SSS.

4y trước

Ahh okay po. Yung original po kasi yung pinasa ko. Akala ko okay na yon since original copy naman. Thanks po. 😊

kelan ka po nag submit? pinahulog ko kay partner sa dropbox yung forms at photocopy ng requirements. nagtext lang sakin SSS pinapapunta ko pero walang sinabi na may need dalhin.

4y trước

Kelangan mo po dalhin yung mga original copy ng mga pinasa mo sa dropbox

Ang alam ko po Certified true copy lang yung need nila, yung parang may seal na pinagawa nyo sa city hall hindi po yung mismong original.

4y trước

Ay okay po. Salamat. 😊

sis kelan ka nagsubmit? mga ilan weeks inabot? aug. 26 ako nagsubmit til now wala pa info about status

4y trước

nako mamsh medyo matagal din ako nagwait. July 29 ako nagsubmit through dropbox nagtext sakin August na. Hanggang ngayon di pa naaayos yung sakin.

Hi momsh. Baka naman po may mali sa spelling ng names. Di po kaya?

4y trước

hahaha pinagsasabi mo? Kausap ka ba? hahaha alam mo ba ibig sabihin ng Haha? wag kang masyadong seryoso sa buhay baka mawala ka ng maaga niyan haha naka-anonymous ka pa hahaha takot? Lols. 😂

sa mobile app under maternity info mo ba chineck yan sis?

need nila momsh original at isang xerox copy