Grade III placenta

Hello mommies, question lang po ano po mean ng Grade III placenta for 38weeks pregnant? Please answer po. 🙏🏻#pleasehelp #advicepls #firstmom Thank you😊

2 Các câu trả lời

Grade III placenta means ready to pop ka na anytime. Kaya monitor mo na po yung sarili mo. Hindi po siya basehan if ma-cs ka or hindi. Dipende po kasi ang pagiging cs sa condition mo po or ni baby. Merong iba na normal delivery sana kaso nung manganganak na nagkaroon ng complication kaya need i-cs. If sinabihan ka naman ng OB mo na cs ka, cs ka talaga. Pero praying for your normal and safe delivery 🥰

2y trước

Thank you Mi🥰

Matured na po placenta nyo, anytime pwede na lumabas si baby

2y trước

May chances po bang pag grade III placenta ma cs?