Sana mapansin

Hello mommies question kopo . I'm 14 weeks pregnant Po this march 3rd week ko Lang nlaman dahiL sa PT . . Tapos March 10 Po ung 2nd dose ko aztrazeneza . Ask ko Kong Meron Po ito epekto sa baby sa tiyan ko Po natatakot Kasi ako .

2 Các câu trả lời

Hello mommy! 😊 regarding to my OB po mas maganda nga daw po may vaccine para safe kayo ni baby, ako nga po pag 6mnths na tummy ko papa booster po ako sa hospital. No need to worry po safe kayo ni baby. 🥰❤️

ask nyo kay ob