correct folic acid dosage

Hi mommies, question ko lang po. Ano po rinecommend ng OB nyo na dosage ng folic acid for 1st trimester? Mine is 800mcg. Hindi nmn po yan too much? Nababasa ko kasi 400 mcg lang dapat. Thanks. ?

1 Trả lời

If ob ang nag recommend wala ka dapat ika worry. If now palang wala ka ng tiwala sakanya what more pag nanganak ka na. Di lang yan ang time na mag rereseta sya ng gamot sayo. Choose an OB na mapagkakatiwalaan mo. Iba iba naman kasi ang mommy. Baka may nakita sya sayo na dapat high dosage ang folic acid