Injectable Stop

Mommies may question ako. Kase injectable yung gamit kong family planning before. Then last schedule ko sana is feb 27 pero inistop ko na kase gusto ko na bumalik yung regular menstruation ko. Ask ko if may tendency kaya akong mapreggy kase nag make love kami ni hubby although nagwithdraw naman sya. Kaso worried ako kse wala nakong inject hahaha. Pasagot naman mga mommies. Thank youu. And any suggestion na din kung pano ba dumami yung mens ko kse mula nung nagstop ako until now everyday yung spotting ko.

1 Trả lời

injectable din ako before nagstop ako after a year medyo kabado ako kasi ang tagal before ako nagkamens then nagmemake love din kami nung partner ko but after 3 months nung nagstop ako bumalik din menstruation ko.