vitamins

Mommies pwede paba painumin one month old ng ceelin and nutrilin sa gabi? 5am na kasi sya nakatulog. Baka mamaya pa magising.

3 Các câu trả lời

Pgka prescribed by your pedia ok lang. Pero sa normal not advisable na mag take as early as 1 month old lalo na pag BF

As in momsh? Vinavitamins mo na c baby? Ang alam ko after 6months pa yan dpat. Di ba xa breastfeed?

5y trước

Ah okey momsh...bkit po xa ngkagnyan stress po ba kayo nung pinagbuntis nyo xa?..

Pwedi naba ng vitamins ang one month old