philhealth

Mommies pwede pa po ba ako maghulog sa philhealth? Duedate kopo is november. Next month sana balak mag hulog. Hindi agad nahulugan kasi malayo kame at wala masakyan. Thank you po. Eta: Ang babayad kopo is from jan to dec na sana good for 1year na ibabayad ko sa sept. Pwede po kaya? Magagamit koparin poba philhealth ko?

2 Các câu trả lời

awww pwede po maghulog kaso baka hindi na magamit. sabi po kasi at least a yr ang dapat mahulugan

4y trước

Babayaran naman po ng pang 1 year na sana sa sept. Pwede kaya?

Pwede pa yan bayaran mo n ung last month hanggang septmber.