philhealth

Mga ma ngayong september palang ako maghuhulog sa philhealth ko ang babayaran ko e pang buong isang taon na. November ang anak ko pwede pa poba yon magagamit koparin poba philhealth ko? Hindi po naasikaso agad sa hirap ng sitwasyon namin dito at wala din po kaming masasakyan dahil malayo samin ang philhealth salamat po.

19 Các câu trả lời

pwed3 mami. pero baka mag hingi ang PHIC ng valid reason bakit dika nakabayad simula nung first quarter . kasi ako last bayad ay april , employed ako mami, so, hiningian ako nga PHIC nga certificate na nagpapatunay na nagleave ako simula nung di ako nakabayad sa phic ko . at authorization letter kasi bayaw ko lang pinapunta ko sa PHIC . sss nalang problema ko ngyun sis . hehe . pwede pa yan mami .

4y trước

San kukunin ung phic sis? Sa employer ba

Magagamit po basta ang may hulog po eh yung nakaraan month hanggang sa month n manganganak kayo.. hindi po september 2020 onwards. Dapat ang hulog po ay 9 months in one year so between November 2019 to November 2020. Sa clinic kasi na kung saan ako nagwowork kami yung taga check sa philhealth ng for surgery base on my experience lang po.

pwede po. babayran mo namn po buong year.. ako nagpa deactivate ng PHILHEALTH naman para masama na ako kay hubby since kasal naman kami.. at kumpleto ang bayad nya.. hindi ko na binayaran yung PH ko.. Nov din ako manganganak.. mag ayos kana po 2months nalang po..

pwede namn daw po. atleast nakabayad ka nang 6 months ehh ako kasi self employed so malaki ang isang buwan 300 kasi pag employee ka maliit lang ung binabayad mo.. kaya nkabayad ako ng 6 months soo oarang nakabayad kanadin ng isang taon..

hello po magtatanong na dn po December po Ang EDD ko Ang last hulog ko Ng philhealth ay noong June dapat po ba maghulog ako hanggang December para magamit ko si philhealth? thank you po SA makakapansin

4y trước

thank you mommy gud luck to us have a safe delivery SA atin..

pwd nmn po kau mgbayad basta mismo philhealth office kc ung mga bayd center d natangap ng late payment , basta po pdala u nlng sa asawa mo ang valid id , finil upan na pmrf form ,

ako nakabayad na sa philhealth nung August..binayaran ko lang ung mga unpaid ko last year..tapos jan to septeber 2020 ang binayaran ko..3,175..september kasi ako manganganak eh..

Bayaran muna sis hanggang December.. Sasabihin naman sayo yun kapag nagbabayad kana..ako kasi nung august pinayaran ko na May-December ko... October ako manganganak..

Malaki na po ang babayaran. Kkabayad lang asawa ko nung isa linggo. 3,175 binayaran mula ng nov 2019 til sep. Di p ksama oc dec jan. Kc jan pa anak ko.

papabayaran lang sayo yung mga buwan na kulang mo then tabi mo lang resibo tsaka yung updated mdr mo magagamit mo yun bawas na din sa bills mo 🙂