Mommies pwede na ba kumain ng biscuits pang baby ang 4 months? ilang months pwede pakainin ang baby? If pwede any recommendations?

168 Các câu trả lời

Pwede na ba kumain ng biscuits pang baby ang 4 months? Answer is No. Ilang months pwede pakainin ang baby? Answer: safest 6 months old. On 6 months you may give once a day ng puree or mashed vegetable... 3 days mo introduce ang same mashed vegetables then 3 days ulit sa next vegetables para marecognize ng baby ang lasa ng pinapakain sa kanya...