Mommies pwede na ba kumain ng biscuits pang baby ang 4 months? ilang months pwede pakainin ang baby? If pwede any recommendations?

168 Các câu trả lời

tikim tikim lang momshie pwede sa kanya. 6 months ang pwede na pakainin. ako baby ko nung nag 4 months pinapa tikim tikim ko na ng mga foods para hindi mabigla tummy nya pag nag solid na sya.

2y trước

Gerber po sakin, ok nman si baby turning 5mo this June 16 baby ko

may napanood ako sa social media na depende sa motor skill ng bata kung handa na ba sya sa pagkaen. maari mo tong malaman sa pag obserba mo. pag daw ang baby ay kaya ng makaupo ng hndi na inaalalayan at kapag kaya na nyang pulutin ang mga bagay sa harap nya ng magisa that is the time daw na handa na c baby kumain.

6monts old and up pa po mommy pwedeng pakainin si Baby. di pa kasi matured yung digestive system nya at age of 4months ee😊

Depende po mommy. Si pedia mo mag a-assess kung pwede na mag solids si baby mo. Tsaka wag na po muna biscuit. Choking hazard yan...

Depende po sa baby if kaya na nia kumain... ung panganay ko 4months palang pinakain na namin sya ng solid food, ngyon sa bunso ko sinubukan nmin sya pakainin ng cerelac hindi pa nia kaya.. may mga guidelines po if ready na kumain c baby.. hindi po kasi cla parepareho.. ☺️

6 months old daw po sabi ng pedia ni LO ko. 4 months old palang siya pinakain ko na ng gerber at pinainom ng water, ang result color dark green to blackish Ang pupu. Pinagalitan pa ako ni doctora wag daw msyado adventurous para di mgkaproblema kay LO.

Pwede na po kumain ang mga 4 months old babies ng biscuits lalot po at madali namang matunaw. But the thing is, the babies' intestines are still vulnerable that's why intakes apart from milk is avoided not until the babies are 6 months old.

First solid food for baby should be at 6 months old. And mas advisable if ung first food intake ay healthy foods like vegetables and fruits. You may refer to this https://pathways.org/blog/start-baby-solid-foods

4months and 17days old Baby pina-start na sya ni Pedia namin na mag food as advice by pedia cerelac 1/2 teaspoon 10am and 4pm for 1 week then after pwd na sya mag puree vegies. Hope this helps kaka-dtart lang ni baby yesterday😊

hello po mga momshie..sino po dito naka try na pakainin ng am si baby? yung am po na galing sa sinaing na bigas..pwede na po baby ko gusto ko po sana siyang i am..ano po hinahalo niyo sa am ni baby? thank you sa makakasagot..