Lactose milk

hi mommies! pwede na ba itigil ang lactose na milk ni baby? nag ka amoeba kasi sya nung Feb. kaya nagtatae sya.. Ngayon okay na pupu nya.. and napansin kong constipated sya pagnagpupu. di kaya need ko na palitan ang milk nya.??? from lactose to regular milk. turning 2mos. this march si baby.. Salamt sa sasagot. FTM. ❤️

1 Trả lời

Mas maganda consult po muna kau sa pedia if you want to switch milk mahirap na mamsh.